NHỮNG KINH NGHIỆM KHI MUA MÁY NÉN KHÍ CŨ

Những kinh nghiệm khi mua máy nén khí cũ

Với những người chưa đủ kinh phí để trang bị cho mình những chiếc máy nén khí mới thì phải giáp là mua những máy nén khí cũ vừa để tiết kiệm chi phí vừa có thể chọn được hàng cao cấp. Nhưng làm thế nào để chọn đúng một sản phẩm chất lượng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cung các bạn những kinh nghiệm khi mua máy nén khí cũ.

Máy nén khí cũ là máy đã qua sử dụng, nên chắc chắc sẽ có những chỗ bị gỉ sét cũng nhưng không đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu chúng ta không nhận biết rõ ràng.

Những đặc điểm chung khi mua máy nén khí cũ

Khi bạn chọn một sản phẩm máy nén khí cũ thì việc đầu tiên là hãy nhìn vào bề mặt bên ngoài của sản phẩm nếu đã có quá nhiều gỉ sét, hay thành máy có một cấu tạo mỏng hơn thì đây là những sản phẩm không còn tính đảm bảo khi sử dụng.

Như vậy để máy nén khí cũ luôn có độ an toàn, và đạt năng suất cao nhất trong khi làm việc thì mọi người cần phải tính toán các thông số cũng như là các công suất thực tế của máy, nếu không sẽ gây nên tình trạng dư công suất và có thể gây ảnh hưởng đến các tính năng an toàn trong lao động.

Bạn hãy chọn một máy nén khí cũ của những thương hiệu đã nổi tiếng và đang có nhiều người sủ dụng để đảm bảo chất lượng và không quên xem đến công suất của máy nén khí cũ.

Ngoài ra, khi chọn máy bạn cần chú ý đến chất lượng của máy, quá trình hoạt động của máy xem có tốt không, đừng bị đánh lừa từ những lớp sơn còn mới bên ngoài vì rất có thể họ đã sơn lên một lớp bên ngoài nên các cấu tạo bên trong đã bị hỏng hoặc có vấn đề trục trặc sẽ làm cho máy mau hỏng hơn.

Kiểm tra công suất máy nén khí cũ

Vì công suất của máy nén khí cũ chính là một trong những yếu tố sẽ quyết định đến tuổi thọ cũng như hiệu suất mà máy sẽ làm việc sau này, vì vậy bạn phải kiểm tra một cách kỹ càng về những thông số này để có thể biết được tình trạng của máy

Nếu bạn luôn tìm thấy những chiếc máy nén khí cũ có công suất thấp, đừng vội bỏ đi, hãy xem thử công ty sản xuất là ai, nếu là sản phẩm của Nhật Bản thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn, vì những chiếc này đã được nhập khẩu trực tiếp vào nước ta.

Vận hành máy nén khí cũ

Một kinh nghiệm tiếp theo khi chúng ta mua máy nén khí cũ chính là việc vận hành máu để nghe được tiếng kêu của máy cũng như có thể kiểm tra các hoạt động của sản phẩm, mỗi máy có mỗi cấu tạo khác nhau, và vận hành cũng khác từ đó, chúng ta có thể biết được độ ồn của những sản phẩm này cũng sẽ rất khác nhau. Nếu là máy nén khí cũ là piston thông thường thì khi vận máy sẽ không có những vật cản âm nên tiếng ồn sẽ lan ra không gian xung quanh. Nếu là một piston dạng hộp thì thân củ máy thườn sẽ như  mặt mạt bên thùng máy, được cấu tạo chống âm cao cấp nên tiếng ồn không phát ra cũng như độ rung cũng sẽ không có. Máy nén khí trục vít được thiết kế theo một dạng hộp thiêt kế các thiết bị giảm âm cao cấp nên độ rung và tiếng ồn sẽ nhỏ hơn .

Chọn nguồn điện của máy nén khí cũ

Sau khi kiểm tra độ ồn của máy nén khí cũ thì tiếp đến là chọ những loại máy có nguồn điện thích hợp, thường thì sẽ có hai loại 1 pha và 3 pha, nếu bạn sử dụng cho các việc lớn như các việc làm trong nhà máy thì phải cần đến một nguồn khí biến động, và những thời gian phải lớn hơn 5 phút vận hành thì nên mua các loại máy nén khí biến tần, còn nếu bạn mua để sử dụng ít thì nên chọn những loại máy ít tiêu hao điện năng cũng như nên chọn các sản phẩm máy có tinh năng tiết kiệm điện để tốt nhất.

Chọn máy nén khí theo thương hiệu

 

Để máy nén khí có thể vận hàn tốt cũng như có những việc sửa chữa thuận lợi hỹ chọn một sản phâm có rõ nguồn gốc xuất xứ để có thể tạo tính an toàn khi làm việc, hãy mua những loại máy khí nén có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng hoặc các loại máy hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó, bạn cần có một người chuyên về kỹ thuật cũng như am hiểu về máy nén khí cũ để có những sự lựa chọn tốt nhất. hãy truy cập vào trang web www.maynenkhicu.com để được hỗ trợ tốt nhất về những loại máy nén khí cũ. Máy Nén Khí - Phụ Tùng Máy Nén Khí v&t

Hotline: 0917 883 953- 096 666 4356

Website: www.maynenkhicu.com  | Email: hoangvietvtgroup@gmail.com

Địa chỉ : b450 Quốc lộ 1A , phường đông hưng thuận , quận 12 , tphcm